Tin Tức

Cải lão hoàn đồng 4

20-04-2018


Nhiệm vụ Cải Lão Hoàn Đồng 4

(Chuyển sinh 4)

 


Khi cả ba thế lực Chính, Tà và Thần Địa đều đã sẵn sàng chiến đấu, thế giới Hiệp Khách lại đón nhận một cơn địa chấn mới, đó là sự ra mắt Cãi Lão Hoàn Đồng 4 - một cảnh giới võ học thượng thừa giúp hiệp khách tiến xa hơn trên bước đường chinh phục võ lâm.
 

Hiệu quả nhận được sau khi chuyển sinh 4:

  • Hỗ trợ điểm tiềm năng nhân vật theo mức chuyển sinh 4 (1500 điểm).
  • Ngoại trang Hắc Quỷ [Mới]: Sinh lực tăng 8%, Nội lực tăng 8%.

 

Hướng dẫn chuyển sinh lần 4:
Nhân vật đạt đẳng cấp 165, đã hoàn thành giai đoạn chuyển sinh 3 và có 3 Hỗn Nguyên Công Phổ trong hành trang thì có thể đến gặp NPC Quách Tuấn Huyễn tại Hổ Hạp Cốc để tiếp nhận nhiệm vụ.
Hỗn Nguyên Công Phổ được ghép từ 1000 mảnh thái dịch.

 

Bước 1: Tin xấu
Gần đây Thần Địa có những động thái muốn thao túng võ lâm, liên tục có những trưởng lão các môn phái lớn bị ám hại, bất kể chính tà.
Quách Đại Hiệp nghi ngờ rằng Thần Địa đã nhúng tay vào việc này yêu cầu bạn đến gặp Môn Chủ Huyền Bột Phái để xác thực thông tin.

 

Bước 2: Điều Tra
Môn chủ nhận được tin tức rằng trong 2 thế lực Chính, Tà có nội gián trà trộn vào để ám toán các trưởng lão của các bang phái lớn. Yêu cầu bạn đến Bắc Hải Băng Cung điều tra.
+ Nếu bạn thuộc Chính Phái đến Bắc Hải Băng Cung tra khảo "Trinh Thám Binh Tà Phái". Thu thập 20 Thần Địa mật thư mang về cho Quách Đại Hiệp.
+ Nếu bạn thuộc Tà Phái đến Bắc Hải Băng Cung tra khảo "Trinh Thám Binh Chính Phái". Thu thập 20 Thần Địa mật thư mang về cho Quách Đại Hiệp.


 

Bước 3: Do thám
Theo như mật thư của thần địa thì ra đám người trà trộn vào thế lực có liên quan đến bọn Sơn Tặc ở Xích Thiên Giới. Quách Đại Hiệp yêu cầu bạn đem tới 50 Rương Bạch Kim cho ông để làm điều kiện giao dịch với Sơn Tặc nhằm moi được tin tức.
Rương Bạch Kim có được từ hệ thống nhiệm vụ tuần hoàn
http://vn-play.com/threads/he-thong-nhiem-vu-tuan-hoan.4050/

 

Bước 4: Chân tướng
Mọi việc giờ đây đã rõ ràng, Chiến Binh Bóng Tối chính là kẻ đứng sau mọi việc, với mục đích muốn làm bá chủ võ lâm. Do khi điều tra bạn đã để lộ sơ hở đánh động đến hắn, giờ đây binh lực của hắn đã hùng mạnh nên đã quyết định xuất binh chinh phạt võ lâm. Quách Đại Hiệp yêu cầu bạn hỏa tốc đến Xích Thiên Giới ngăn chặn âm mưu của hắn lại.
Trong lức giao đấu với Chiến Binh Bóng Tối bạn đã tìm thấy một bức thư bí mật của Thần Địa trong người hắn, hãy mau quay về giao nó cho Quách Đại Hiệp.

 

Bước 5: Độn Nhiên Vô Cấu
Qua tất cả sự việc trên chứng minh được thế lực Thần Địa bí ẩn thực sự có tồn tại, vì lo lắng cho vận mệnh của võ lâm nên Quách Đại Hiệp quyết định truyền lại cho bạn Hỗn Nguyên Công thành thứ 4
Lúc này bạn cần tháo hết trang bị trên người xuống mới có thể trả nhiệm vụ và hoàn thành quá trình chuyển sinh.

 

 

Lưu Ý:

  • Nhân vật sau khi chuyển sinh 4 sẽ trở về cấp độ 11, điểm kỹ năng, kinh nghiệm sẽ về 0.
  • Nhân vật sau khi chuyển sinh 4 điểm kinh nghiệm nhận được sẽ giảm 20% so với trước khi TS 4.

 

Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng Hiệp Khách Vn-play.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến để được giúp đỡ!

Top