Tin Tức

Cải lão hoàn đồng 3

06-03-2017

Chuyển sinh 3

Giới thiệu:

Sau khi hoàn thành 2 lần chuyển sinh thứ nhất và thứ 2, các bạn đã thực sự trở thành những bậc cao thủ. Tuy nhiên thế giới võ học bao la rộng lớn, vô cùng vô tận. Hiệp Khách Vn-play tiếp tục mở ra những kỳ bí về tính năng Cải Lão Hoàn Đồng với nhiệm vụ: mở thành thứ 3 Hỗn Nguyên Công - Hỗn Tục Hào Quang.


Hiệu quả nhận được sau khi Chuyển Sinh 3

Nhận 900 điểm tiềm năng

Đổi mới huy chương Chuyển Sinh 3

 


Hướng dẫn Chuyển Sinh lần 3:
Nhân vật đạt đẳng cấp 155, đã hoàn thành giai đoạn chuyển sinh 2 và có 02 Hỗn Nguyên Công Phổ trong hành trang thì có thể đến gặp Quách Tuấn Huyễn trước cửa thành Huyền Bột để tiếp nhận nhiệm vụ.

Bước 1:
Sau khi luyện thành tầng thứ 2 Hỗn Nguyên Công, muốn luyện tầng thứ 3 phải trải nghiệm về khả năng vượt qua ảo giác của bản thân. Quách Đại Hiệp giao nhiệm vụ cho bạn đến Nam Minh Động (tại Nam Minh Hiệu) truy tìm Tử Chiêu và đánh bại ảo ảnh của hắn, mang về huyền ảnh môn bí văn.

Muốn tới Nam Minh Hiệu gõ lệnh: !move namminhhieu.Bước 2:
Để đánh bại và vượt qua được ảo ảnh của Tử Chiêu, các bạn không được dùng biến hình vũ khí.


Bước 3:
Sau khi vượt qua được ảo ảnh, nhân vật sẽ trực tiếp chuyển sinh lần 3 trở về cấp độ 11, reset lại điểm tiềm năng đã nâng ở lần chuyển sinh trước đó nhưng sẽ không cộng thêm điểm tiềm năng ở chuyển sinh lần 3.


Sau khi trở về cấp độ 11 các bạn tiếp tục hành trình bôn tẩu giang hồ, đạt đến cấp độ 100 đến gặp Quách Đại Hiệp để phục mệnh nhiệm vụ. Lúc này nhận 900 điểm tiềm năng và Huy Chương Thiết Huyết

Số exp nhận được sẽ giảm 20% so với trước khi TS 3
 


Mọi thắc mắc xin liên hệ bộ phận Hỗ Trợ Trực Tuyến để được giúp đỡ
Chúc các bạn có những giờ phút vui vẻ cùng hiệp khách Vn-play!

Top